Learn Chinese

Đây là Game nhỏ bằng flash giúp thầy cô và các bạn tải về để làm tư liệu dạy các em nhỏ, các bé học tiếng Trung Quốc theo chủ đề Tháng của năm . Game này rất hay sống động và vui mắt phù hợp với tâm sinh lí của trẻ em Tiểu học. Nó học rất nhẹ nhàng, nhớ từ nhanh. Hãy làm theo hướng dẫn để học nhé.

1. Giới thiệu:
Đây là Game nhỏ bằng flash về Tên tháng trong năm giúp thầy cô và các bạn tải về để làm tư liệu dạy các em nhỏ, các bé học tiếng Trung Quốc theo chủ đề. Game thật nhỏ mà lại vô cùng hay, sống động và vui mắt phù hợp với tâm sinh lí của trẻ em Tiểu học. Nó học rất nhẹ nhàng, nhớ từ nhanh. Hãy làm theo hướng dẫn để học nhé. Chủ đề này là : Tên tháng trong năm
This is a small flash game about fruit help your teachers and the downloaded material to teach the children, the children learn Chinese by topic. Game very small but extremely or, lively and fun match with the physiological center of Elementary Children. Study it very gently, from fast memory. Please follow the instructions to study offline. This theme is Months of the Year in Chinese
http://www.genkichinese.com/chinesemonths.swf
2. Hướng dẫn Học và Chơi: Chủ đề TÊN THÁNG TRONG NĂM
Đây là game nhỏ và hay thầy cô và các bạn có thể học các từ Tiếng Trung một cách dễ dàng - Cách thức học một số từ Tiếng Trung Quốc về chủ đề Trái cây như sau:
Bước 1. Đầu tiên thầy cô cho các em nhấn vào nút "Words" phía bên trên phải ,đưa chuột đến các hình ảnh mà trẻ nhìn thấy, yêu cầu trẻ nghe và nhắc lại cho thật chính xác. Có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho em nhớ.
Bước 2. Khi trẻ đã nhớ từ, thầy cô hãy cho trẻ nhấn vào nút "Game" để sang phần chơi gamei. Hãy nhấn vào nút " play" để bắt đầu chơi.
Bước 3. Nghe thật tinh , và chọn từ hay hình ảnh tương ứng bằng cái nhấp chuột. Nếu đúng thì mực nước cốc cao dần, nếu sai nước lại bị hạ thấp trong cốc . ( hay lắm)
Bước 4. Sau 30 phút là phải hoàn thành đó thầy cô ạ.
3. Hướng dẫn tải về máy game này:
- Nếu máy thầy cô sử dụng trình duyệt IE thì thầy cô có thể sử dụng phần mềm Plash Catch ( gõ vào tìm kiếm nhanh) để tải phần mềm này
- Nếu thầy cô sử dụng Internet Download Manager cũng có thể down được game này
- Nếu thầy cô không xem được game này tức là máy thầy cô chưa cài phần mềm Plash Player . Vậy hãy gõ từ này tại đây để tải và đọc hướng dẫn cách cài .
- Hay thầy cô nhấn vào đây để chơi trên màn hình rộng hơn và thấy rõ đường link hơn.
-----------------------------
How's how to learn some Chinese names for drinks in 30 minutes!

Once the game had loaded..
1. Play around clicking on the words to hear how they sound.
2. Press the "Game" button.
3. If you don't know the answer, click any random drink. This is how you learn.
4. After 30 minutes you'll be able to do them all!
Race with a friend on another computer to see who can do it the quickest!
Chúc thầy cô và các bạn vui và thành đạt.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Powered by Blogger